Thursday, December 15, 2016

Bí kiếp mọc râu nhanh dành cho quí ông

Đàn ông có râu nhìn mới "ngầu". Câu này chưa chắc đã đúng với một số người, với chị em chưa hẳn ai cũng thích đàn ông có râu. Tuy nhiên, làm trai cho đáng nên trai, ra đường là phải phong trần bụi bặm mới ra dáng đàn ông. Như câu thơ trào phúng như sau:
Trời sinh ra phận đàn ông
Vừa đen vừa xấu lại không có gì
Trên người chỉ có cặp bi
Đêm đêm đi ngủ nữ nhi hay mần

Và thêm có một cái cần
Chuyên câu cá cạn không cần mồi câu
Trên cằm có mấy cái râu
                                                   Để mà vuốt vuốt khi đâu về già

Có bài báo viết rằng để tâu có lợi cho sức khỏe đàn ông, và thực tế có những giáo phái thậm chí còn cấm đàn ông cạo râu nữa cơ.

Nói dông nói dài chẳng qua chốt lại là nếu muốn có được râu mọc nhanh thì dùng các mẹo sau đây:
Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một bộ râu đẹp. Vì thế, với nhiều chàng trai muốn có một bộ râu cuốn hút thì thường hay tìm đến những công nghệ tiên tiến. Nhưng ít ai biết rằng, một số biện pháp từ thiên nhiên, cũng có thể đem lại một bộ râu tuyệt vời dành cho nam giới.

Bí quyết mọc râu nhanh với hành tím


Tùy theo cơ địa mỗi người mà lượng râu mọc nhiều hay mọc ít. Theo Đông Y, râu mọc hay không nguyên nhân chủ yếu nằm ở nang lông của nam giới. Tuy nang lông đều giống nhau trên mọi cơ thể nhưng khả năng phát triển nhiều hay ít lại khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn râu mọc nhanh, nhiều thì phải kích thích những nang lông nằm ở vị trí cằm hoặc khu vực xung quanh miệng.

Cách mọc râu nhanh với hành tím
Hành tím là một loại dược liệu trong Đông y, có khả năng kích thích mọc râu hiệu quả: Người ta sử dụng tinh chất trong củ hành tím như một phương pháp hữu hiệu để mọc râu nhanh.

Những tinh chất chứa trong hành tím sẽ giúp mở rộng lỗ chân lông, hỗ trợ bổ sung cho nang râu phát triển nhanh và nhiều hơn.

Hướng dẫn cách làm
Nếu các anh mong muốn có được một bộ râu như ý thì hãy thường xuyên thoa hành tím lên nơi muốn mọc râu. Chú ý trước khi thoa nên vệ sinh khu vực muốn mọc râu sạch sẽ, sau khi thoa xong phải để ít nhất 1 giờ mới được rửa sạch. Hoặc có thể thoa trước khi đi ngủ, để qua đêm và rửa sạch và sáng hôm sau.

    Ngoài ra, để kích thích, nuôi dưỡng và giúp phát triển râu nhanh từ sâu bên trong, cần thường xuyên mát xa da mặt, ăn nhiều thực phẩm có chứa thành phần protein, vitamin B1, B6 và B12…

Tuy nhiên mọc râu với hành tím chỉ mang tính hỗ trợ sự hiệu quả là không cao.

Hoặc ra nhà thuốc nói 1 câu bán lọ thuốc kích thích mọc râu, sẽ có đủ loại cho bạn chọn. Hãy Gu Gồ
Share:

0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Mới

Recent Posts Widget

Blog Archive

loading...

FANPAGE FACEBOOK

Definition List

Pageviews